Những tiện ích của bình đun siêu tốc

Người đăng: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN MÁY 247 | 29/08/2023

1Đèn báo khi đun nước

Dưới thân bình đun, thường được trang bị đèn báo hiệu. Khi cắm điện vào đèn sẽ sáng báo hiệu cho ta biết bình đang hoạt động. Khi bình đun cạn nước hoặc nước trong bình sôi thì đèn báo sẽ tắt báo cho bạn biết bình đã ngắt điện rất tiện lợi, bạn không cần phải chờ canh cho nước sôi.

Hầu hết các bình siêu tốc ngày nay đều có đèn báo

Hầu hết các bình siêu tốc ngày nay đều có đèn báo

2Xoay 360 độ trên đế tiếp điện

Đế tiếp điện là bộ phận cung cấp điện cho bình đun để đun nước (hình 2). Trên bề mặt đế tiếp điện có 1 trục lồi lên dùng để gắn vào bộ phận tiếp điện của đáy bình đun vào (hình 1). Nhờ vậy, ta có thể xoay bình đun 360 độ dễ dàng trên đế tiếp điện (hình 3). Đa phần các bình siêu tốc hiện nay đều có tiện ích này.

Những tiện ích của bình đun siêu tốc

3Lưới lọc cặn

Ở miệng rót nước của bình đun siêu tốc có lưới lọc giúp giữ lại cặn đảm bảo nguồn nước rót ra sử dụng được sạch hơn, vệ sinh và an toàn hơn.

Những tiện ích của bình đun siêu tốc

4Lưới lọc bã trà

Ở miệng rót nước của bình đun siêu tốc có tấm lọc/ lưới lọc có kích thước lớn hơn lưới lọc cặn nhầm đảm bảo nước rót không bị ọc ra ngoài khi rót, đồng thời giữ lại vật kích thước nhỏ như bã trà,....

Những tiện ích của bình đun siêu tốc

5Cột hiển thị mực nước

Bình siêu tốc được thiết kế cột hiển thị mức nước ngoài thân bình dễ quan sát cho bạn theo dõi mực nước và quá trình nấu nước dễ dàng hơn.

Những tiện ích của bình đun siêu tốc

6Chức năng giữ ấm

Một chức năng rất hữu dụng khác của bình đun siêu tốc là khả năng giữ ấm của bình. Khi nước đã được đun sôi, bạn chỉ cần bật nút giữ ấm, bình sẽ giữ cho nhiệt độ của nước ở tầm khoảng 85 độ C, đảm bảo bạn luôn có nước ấm sử dụng khi cần.

Bình siêu tốc Philips HD9316 1.7 lít có chức năng giữ ấm

7Khóa vòi nước chống trào khi bình bị ngã

Một số bình được trang bị khóa vòi nước, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Nút khóa tích hợp trên nắp ấm, ngăn nước tràn ra kể cả khi bình bị nghiêng hay ngã đổ.

Khi rót nước nóng, người dùng chỉ cần 1 thao tác nhấn nút khóa để mở khóa vòi nước. Sau khi rót nước, cần nhấn nút khóa để đặt lại khóa vòi nước, như thế sẽ đảm bảo trẻ con không bị bỏng khi không có người lớn giám sát.

Bình siêu tốc Tiger PCD-A08W 0.8 lít

8Hiển thị nhiệt độ nước

Là một chức năng đặc biệt hỗ trợ người dùng nhận biết nhiệt độ nóng của nước trong bình. Thông qua nhiệt kế hay cảm biến nhiệt được cài đặt sẵn, nhiệt độ nước trong bình sẽ được đo đạt và thông báo cho người dùng qua màn hình hiển thị hoặc màu sắc đèn báo Led (tùy theo thiết kế và quy ước của sản phẩm, nhà sản xuất).

Nhờ chế độ báo nhiệt này, người dùng có thể kiểm tra và sử dụng nước với nhiệt độ phù hợp như mong muốn.

Những tiện ích của bình đun siêu tốc

9Cài đặt nhiệt độ đun sôi của nước

Ở một số bình đun siêu tốc với bảng điều khiển thông minh, chúng cho phép người dùng cài đặt nhiệt độ sôi của nước theo mong muốn. Chế độ tự động ngắt được kích hoạt khi nước trong bình đạt nhiệt độ đã chọn. 

Chức năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng cần chọn nhiệt độ nóng đúng chuẩn để pha sữa, trà, các loại thức uống khác nhau...

Những tiện ích của bình đun siêu tốc

10Kết nối với ứng dụng điều khiển thông minh

Thế hệ bình đun siêu tốc mới với ứng dụng điều khiển thông minh kết nối với smartphone qua bluetooth hay wifi. Thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại, người dùng dễ dàng theo dõi và điều khiển hoạt động của ấm mà không cần tiếp xúc.

Thật tiện lợi khi bạn cần chuẩn bị nước nóng sẵn sàng ngay cả khi không có mặt tại nhà.

Những tiện ích của bình đun siêu tốc

11Bộ gia nhiệt cao cấp Strix

Bộ gia nhiệt cao cấp Strix

Bộ gia nhiệt cao cấp Strix

Loại cao cấp đạt chuẩn an toàn về độ bền, có độ bền rất cao, kiểm soát nhiệt độ chính xác.

Những dòng sản phẩm được trang bị loại cao cấp thường có công tắc được tích hợp chung với cảm biến nhiệt độ, cách ly hoàn toàn tiếp diện với hơi nước nên ngăn ngừa được hiện tượng rỉ sét và đảm bảo ngắt điện an toàn khi bình cạn nước, tránh quá nhiệt gây hư hại và sự cố nguy hiểm cho người dùng cùng sản phẩm.

12Chức năng chống đun khô

Chức năng chống đun khô có tác dụng bảo vệ bình trong trường hợp mất nước mà người dùng không biết vô tình bật bình sẽ không lo làm hỏng thanh đốt

Chức năng chống đun khô tránh làm hỏng thanh đốt

Chức năng chống đun khô tránh làm hỏng thanh đốt

13Có thể đun sôi lượng nước ít

Chức năng này giúp đun sôi với lượng nước ít hơn mức nước tối thiểu quy định của bình đun siêu tốc mà không làm ảnh hưởng đến đáy bình và mâm nhiệt khi nước cạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng điều đó mà hãy đun đúng lượng nước quy định để ổn định tuổi thọ cho bình siêu tốc.

Mực nước tiêu chuẩn bình đun siêu tốc

Có thể đun sôi lượng nước ít

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài biết của chúng tôi. Nếu bạn đang quan tâm và cần tư vấn thông tin, đặt mua ấm siêu tốc giá rẻ chính hãng liên hệ ngay với chúng tôi: Dienmayonline247.com  - lapdieuhoa.vn 

Thảo luận về chủ đề này