Trang chủ » Vì sao nên mua điều hòa trước mùa nắng nóng

Vì sao nên mua điều hòa trước mùa nắng nóng

Thói quen thông thường của mọi người là chỉ mua sản phẩm nào đó khi có nhu cầu sử dụng. Với sản phẩm điều hòa không khí cũng vậy, nhu cầu mua và lắp đặt tăng vọt khi bước vào cao điểm nắng nóng. Tuy nhiên kinh nghiệm cho thấy nên tranh thủ mua sắm điều hòa trước mùa nắng nóng bắt đầu.

Lý do nên mua điều hòa trước mùa nắng nóng

Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục với sản phẩm có tính mùa vụ như điều hòa, bởi các lý do sau:

Nguồn cung dồi dào:

Trước mùa nắng nóng bắt đầu, hầu hết các hãng điều hòa đều đã tung ra các model mới nhất. Tại các Đại lý, siêu thị Điện máy đã nhập hàng về và bày bán trên kệ, chuẩn bị cho mùa nóng. Nguồn cung dồi dào, hàng hóa ngập tràn giúp bạn có nhiều lựa chọn.

Giá cả hợp lý

Khi mùa nóng vào đỉnh điểm, giá điều hòa thường bị đội lên do nhu cầu tăng cao và nguồn hàng đôi lúc thiếu hụt. Điều này khiến bạn có thể không mua được chiếc điều hòa ưng ý. Nếu chịu khó tìm kiếm, bạn thể săn được những “deal” khuyến mãi kích cầu giá rất hấp dẫn.

Dịch vụ lắp đặt chu đáo:

Mua điều hòa trước khi mùa hè đến, khi đó thợ lắp chưa quá nhiều việc nên sẽ nhanh chóng lắp đặt cho bạn. Bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Chờ đến cao điểm nắng nóng mới mua điều hòa thì bạn sẽ phải chen chúc trong các cửa hàng điện máy. Phải chờ đợi sắp xếp lịch mới có thợ điều hòa đến nhà lắp đặt cho mình. Chưa kể giá dịch vụ lắp đặt có thể tăng do cung không đủ cầu.

Vậy nên, mua điều hòa trước mùa nắng nóng đến sẽ được hưởng lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn, giá cả tốt hơn, được phục vụ nhanh chóng và chu đáo hơn.

Hãy liên hệ với Điện máy online 247 để được tư vấn, cung cấp điều hòa chính hãng, giá cả tốt nhất.

Với định hướng kinh doanh “một chất lượng một niềm tin”, Điện máy 247 luôn đặt cái tâm trong nghề vào từng dịch vụ của mình. Để giữ vững vị thế của mình trên thương trường, chúng tôi chuyên:

#phân_phối_điều_hòa_chính_hãng

#Panasonic_daikin_LG_FUJITSU_FUNIKI_SUMIKURA_CASPER

Tận tâm trong mọi dịch vụ, nỗ lực nhiều hơn để mang đến khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, lợi nhuận cao nhất, chất lượng tốt nhất.

Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về lắp đặt điện máy.

Hướng đến các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và mọi công trình.

Cam kết gửi đến khách hàng các sản phẩm điện máy chính hãng.

Xây dựng niềm tin từ chính chất lượng sản phẩm, thái độ tôn trọng khách hàng, dịch vụ tận tình, lắp đặt và bảo dưỡng tận tâm.

Sản phẩm đi đầu về chất lượng, Công nghệ máy móc hiện đại, nguyên liệu CAO CẤP, CHÍNH HÃNG

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ, tư vấn khách NHIỆT TÌNH về sản phẩm

Đường dây nóng của #ĐIỆN_MÁY_247 luôn sẵn sàng,

Điện thoại: 024 3565 2168 – 0945 14 5665 – 09189 2188
Tư vấn kỹ thuật: 0978 79 4886