Trang chủ » Mùa đông đã đến thật rồi, mùa của điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh Kangaroo

Mùa đông đã đến thật rồi, mùa của điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh Kangaroo

Đông đã về Thật rồi, cái lạnh cứ rón rén như ngại ngùng điều gì đó, làn sương sớm răng mong manh liu điu trên mặt hồ, mờ mờ đầu ngõ nhỏ, ta mơ màng chờ cái nắng lẻ loi, là những lúc chúng ta cần đến những chiếc điều hòa hai chiều Panasonic tiết kiệm điện để sưởi ấm cả gia đình.

Khi chiếc lá cuối cùng khẽ kìa cành, bỏ lại thân cây xác xơ sau một mùa lá rụng cũng là lúc những đám mây ung dung vắt ngang bầu trời xanh cao vời vợi trôi qua,nhường chỗ cho những cơn gió khô hanh, lạnh buốt. Tất cả đều cho ta nhận thấy rằng một mùa đông đầy gió lạnh sắp sửa tràn về. Mùa của những cơn gió mùa hanh hao, của những cơn mưa phùn lạnh buốt, của những tiếng xuýt xoa hay của những cái nắm tay thật chặt, của những cái ôm ấm áp và của những nỗi nhớ gầy hao.

Rồi đến buổi sang nay kho phân phối điều hòa Panasonic, Bình nóng lạnh Kangaroo đã nhộn phịp hẳn lên.

Mùa đông đột nhiên đến, không báo trước để rồi qua một đêm với vài hạt mưa nhỏ, trời bỗng trở gió bấc làm cho người ta cảm thấy như đang ở giữa đêm đông lạnh giá. Đông đã về, cái lạnh cứ rón rén như ngại ngùng điều gì đó, làn sương sớm răng mong manh liu điu trên mặt hồ, mờ mờ đầu ngõ nhỏ.

Gió đầu mùa, không mang theo cái lạnh cắt da thịt như những trận gió bấc buốt giá, cũng không phải là cái se lạnh của những cơn gió heo may sớm thu. Dường như  cái lạnh đầu mùa như đang mang hơi thở của tạo hóa, nó thổi vào lòng người nỗi nhớ về tia nắng ấm áp và những ngày hè oi bức, thổi vào lòng người một mùa đông mới với bao cảm xúc hay nó chỉ đơn giản là một dấu chấm ngăn cách giữa hai mùa.

Cái lạnh đầu mùa, mang theo những nhộn nhịp của mùa điều hòa hai chiều, mùa của những công trình dự án, Mùa của hệ thống điều hòa Multi, VRV, Hệ thống âm trần nối ống gió, điều hòa cassette âm trần đang tấp lập hoàn thiện để chuẩn bị hoàn thành đón tết nguyên đán.

Những hàng cây khẳng khiu khẽ run lên vì rét,Mùa đông đã đến thật rồi mang theo cốc trà nóng nghi ngút nằm gọn trong đôi bàn tay, mang theo những dáng người vội vã lặng lẽ trong những cơn gió lạnh đầu mùa giúp ta dần quên đi sự mát mẻ dịu dàng của mùa thu, tập cho ta làm quen với cái lạnh để chuẩn bị cho mùa điều hòa hai chiều tràn về.

Mùa đông đã đến thật rồi, cái thời tiết dở dở ương ương của đất trời sinh ra những con người có những thói quen chả giống ai với những tính cách lạ thường. Ta thích ăn kem trời lạnh, thích cuộn chăn bông xem phim, đọc sách thâu đêm. Mùa đông đã đến thật rồi ta Thích ngắm sông Hồng mùa đông, đón những cơn gió mang theo hơi muối lạnh buốt khẽ táp vào mặt. Dường như cái lạnh của mùa đông đã mặc định trong ta để rồi khi cái nắng rực trời lại đến, để người lắp đặt điều hòa một chiều lại tất bật với hồ hôi ướt sũng trên lung.