Trang chủ » Mua điều hòa cũ ở Hà Nội tiền mất tật mang.

Mua điều hòa cũ ở Hà Nội tiền mất tật mang.

Mua Điều Hòa Cũ Nên Hay Không?

Trên thị trường bất cứ sản phẩm nào cũng vậy cứ đã là đồ cũ thì không ai có thể đảm bảo chất lượng của chúng. Ai biết được đã qua tay thợ bao nhiêu lần, họ đã thay thế linh kiện bên trong hay chưa, có người mua chiếc điều hòa cũ ở Hà Nội vỏ mới cứng nhưng bên trong toàn là đồ chợ hàng Trung Quốc kém chất lượng.Trên thị trường bất cứ sản phẩm nào cũng vậy cứ đã là đồ cũ thì không ai có thể đảm bảo chất lượng của chúng. Ai biết được đã qua tay thợ bao nhiêu lần, họ đã thay thế linh kiện bên trong hay chưa, có người mua chiếc điều vỏ mới cứng nhưng bên trong toàn là đồ chợ hàng Trung Quốc kém chất lượng

Địa chỉ học kế toán doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Lời khuyên tốt nhất là không nên mua điều hòa cũ, trừ khi hoàn cảnh gia đình bạn kinh tế quá kho khăn mà muốn mua điều hòa cũ thì cần phải trang bị tốt kiến thức trước khi mua điều hòa cũ giá rẻ ở Hà Nội khóa học xuất nhập khẩu thực tế tphcm

Lý do không nên mua điều hòa cũ ở Hà Nội.

Chúng ta đã đến chợ trời Hà Nội và tham khảo những thợ những của hàng best portable bluetooth speaker lâu năm bán điều hòa cũ  tất cả họ đều cho rằng: “ Đa số tất cả những chiếc điều hòa cũ mang đến đây bán lại cho chúng tôi có nhiều cái hỏng ít hỏng nhiều, nhưng linh kiện thì vẫn còn tốt lắm. Thường thì một người thợ thay linh kiện điều hòa hàng kém chất lượng vào chỉ mất 15, 20 phút, thêm cái vỏ mới vào là như điều hòa mới giá cực rẻ. và những chiếc điều hòa đó sẽ đến tay người tiêu dùng nếu m.n không trang bị kiến thức đầy đủ cho bản than.Trên thị trường bất cứ sản phẩm nào cũng vậy cứ đã là đồ cũ thì không ai có thể đảm bảo chất lượng của chúng. Ai biết được đã qua tay thợ bao nhiêu lần, họ đã thay thế linh kiện bên trong hay chưa, có người mua chiếc điều hòa cũ ở Hà Nội vỏ mới cứng nhưng bên trong toàn là đồ chợ hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Những lưu ý khi mua điều hòa cũ tại Hà Nội

Khi bạn đã quyết định mua điều hòa cũ tại Hà Nội thì bạn phải chuẩn sẵn tâm lý may rủi.Đã là điều hòa cũ thì rất đa dạng, tùy vào thương hiệu, nhà sản xuất, Chất lượng điều hòa,và công suốt điều hòa bạn muốn mua.

VD: Điều hòa cũ 9000 btu giá từ 2 triệu đến 4 triệu tùy thuộc vào độ mới của sản phẩm
Điều hòa cũ 12000 btu ( Công xuất phổ biến hiện nay) giá từ 4 – 5 triệu đồng.
Những cửa háng bán ra sẽ thường bảo hành trách nhiệm sản phẩm 1 đến 3 tháng, có nơi 6 đến 6 tháng. Còn bạn mua sản phẩm chính hãng mới thì sẽ được bảo hành cục nóng lên đến 7 năm.
Thông thường các đại lý của hàng nhập khẩu điều hòa cũ thường vận hành và kiểm tra tra lại lỗi như không nhận điều khiển, máy không chạy, không mát, máy chạy ồn, tự động tắt máy… Nếu hỏng họ sẽ thay đồ tàu vào. Và khi lắp tại nhà bạn hoạt động một thời gian là chững nào lại tật đấy.

Những người dùng bình thường tìm mua điều hòa cũ sẽ rất khó xác định chất lượng của máy còn bao nhiêu %, nếu muốn biết thì phải nhờ đến thợ hoặc người am hiểu để tránh mua đắt hoặc mua phải điều hòa cũ gặp trục trặc được thợ vô tâm nhu cầu truộc lợi làm lại.

Cần lưu ý những gì đề giảm thiểu rủi ro xuống thấp nhất khi mua điều hòa cũ ở Hà Nội

Trước hết là xác định hãng và công xuất bạn muốn mua. Diện tích phòng dưới 10 m2 thì công xuất 9000 btu là hợp lý, còn 10m2 – 15 m2 thì công xuất sẽ là 12000btu. Bạn nên chọn thương hiệu uy tín như Daikin, Panasonic, fujitsu, LG, media, fuiniki, mitsu haeavy..

Bạn có thể nói cho hàng xóm bạn bè biết mình có nhu cầu mua điều hòa cũ có thể họ biết nhà ai muốn nâng cấp điều hòa. Bạn nên ưu tiên mua điều hòa cũ người quen biết đang sử dụng, còn hàng trăm hàng nghìn ngoài kia bạn đâu biết nơi nào uy tín nơi nào đã mông má lại sản phẩm.

Tiếp theo điều này bạn sẽ mất công sức có khi lại không tìm được đó chính là nhờ kỹ thuật viên điện lạnh xem chiếc điều hòa cũ mà bạn dự định sẽ mua, điều này sẽ đảm bảo chất lượng linh kiện bên trong không bị hỏng hóc vừa với tui tiền bạn bỏ ra để mua chúng.

Những người dùng bình thường tìm mua điều hòa cũ sẽ rất khó xác định chất lượng của máy còn bao nhiêu %, nếu muốn biết thì phải nhờ đến thợ hoặc người am hiểu để tránh mua đắt hoặc mua phải điều hòa cũ gặp trục trặc được thợ vô tâm nhu cầu truộc lợi làm lại.