Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Tiền Thân của Điện máy online 247 là Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần TM & Phát Triển Công Nghệ Hưng Thịnh được ra đời vào năm 2008 trong lúc sự phát triển và bùng nổ khoa học kỹ thuật, Công nghệ Thông Tin tại Việt Nam.

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty Cổ phần TM & Phát Triển Công Nghệ Hưng Thịnh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Đến năm 2013 Hưng Thịnh Làm về mảng điện lạnh, và thương hiệu Điện máy online 247 được xây dựng và phát triển.

Điện máy online 247 tự hào là đối tác của các thương hiệu điều hòa nổi tiếng: Panasonic, Daikin, LG, Midea, Fujitsu, Funiki , …

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Thiết kế thi công mạng máy tính, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế website; cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet và Điện thoại; cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; …

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Điện máy online 247 luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Điện máy online 247.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Điện máy online 247 cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Điện máy online 247 luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Điện máy online 247 đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng. Điện máy online 247 chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!